Chào mừng quý vị ghé thăm website của chùa  Linh Sơn Tự

Số lượt xem: 2606
Gửi lúc 10:24' 25/07/2013
Cầu siêu cho các liệt sĩ Điện Biên

            Ngày 14-7, nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2013), đoàn Phật tử chùa Linh Sơn- Thanh Nhàn Hà Nội do ni sư trụ trì Thích Nữ Như Hiền dẫn đầu đã tổ chức chuyến đi lễ cầu siêu, tưởng niệm anh linh các liệt sĩ Điện Biên tại Nghĩa trang Đồi A1, Nghĩa trang Noọng Nhai, Nghĩa trang Độc lập, Nghĩa trang Tông Khao, Nghĩa trang đồi Him Lam.

 

Cầu siêu tưởng niệm các liệt sĩ là việc làm hết sức có ý nghĩa đối với anh linh các liệt sĩ. Đồng thời, đây là một hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và đạo lý tri ân, báo ân của dân tộc Việt Nam.

 

Không chỉ tưởng niệm, cầu nguyện cho hương linh các anh hùng, liệt sĩ được siêu sinh tịnh độ, đoàn Phật tử còn cầu nguyện cho quốc thái dân an và các gia đình thân nhân liệt sĩ được an lành, hạnh phúc. Qua chuyến đi này, cũng thêm một lần nữa giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc và hơn thế, là để các Phật tử, đặc biệt là Phật tử trẻ tuổi hiểu rõ hơn công cuộc đấu tranh giành lại độc lập cho Tổ quốc...

 

 

 

 

 


Các tin khác



«Quay lại

↑ Top


Video phật giáo

Thư viện hình ảnh

bia
qc4
qc3
qc2