Chào mừng quý vị ghé thăm website của chùa  Linh Sơn Tự

Số lượt xem: 2493
Gửi lúc 17:40' 13/02/2013
LỜI CẢM ƠN

NAM MÔ BẢN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

        Để thực hành hạnh nguyên của người con Phật “ Phụng sự chúng sinh là thiết thực cúng dường Chư Phật”. Tổ từ thiện chùa Linh Sơn Thanh Nhàn đã phát nguyện nấu những xuất cơm, bát cháo giúp cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang phải cận kề đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo hết tiền mà vẫn không hết bệnh ở hai Bệnh Viện K và K2 ở Hà Nội. Nhà chùa đã được các quý phật tử trong và ngoài nước, đã đặt chọn niềm tin ở nơi cửa Phật, hằng tâm hằng sản, chung tay góp sức hết lòng trợ duyên với việc làm từ thiện của nhà chùa.


        Ngoài việc trợ duyên giúp việc làm từ thiện cho bệnh nhân Bệnh Viện K, quý Phật tử còn phát tâm trợ duyên cho những chuyến đi khám bệnh và phát quà từ thiện cho vùng sâu vùng xa cũng như việc khám bệnh giúp các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hai Bà Trưng thường kỳ tại chùa.

         Nhà chùa vô cùng cảm niệm công đức của công ty thời trang Eva De Eva, Công Ty Cổ Phần TRAPHACO, Công Ty Cổ Phần Y Tế AMVGROUP- Hà Nội, Bộ Môn Công Nghiệp Dược trường Đại Học Dược Hà Nội, Công Ty TNHH Dược Phẩm Đại Y, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hà Tây HATAPHAR, Công Ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Hải Dương, Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Sen Nam Định, Công Ty TNHH Dược Phẩm Ích Nhân, Nhà Thuốc Minh Chính 42 Quang Trung Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà Nam Định, Dược Thảo Nhất Nhất, Nhà xuất bản y học Bộ Y Tế, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm TW1 Pharbaco, Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm SOHACO Miền Bắc, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trường Thọ, Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm TW3…… và các gia đình phật tử trong và ngoài nước đã phát tâm tài trợ trong nhiều năm qua. Cầu nguyện hồng ân Chư Phật chứng minh gia hộ cho quý Phật Tử luôn được an lành trong ánh hào quang của Chư Phật.

        Nhân dịp đầu xuân Quý Tỵ sắp lại gần, Nhà Chùa kính chúc quý công ty cùng các gia đình Phật Tử trong và ngoài nước được vô lượng an lạc, vô lượng cát tường, thành công trong sự nghiệp.

 

Trụ trì chùa Linh Sơn Thanh Nhàn

TKN: Thích Nữ Như Hiền


Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video phật giáo

Thư viện hình ảnh

bia
qc4
qc3
qc2