Chào mừng quý vị ghé thăm website của chùa  Linh Sơn Tự

Số lượt xem: 2183
Gửi lúc 18:17' 15/02/2013
Cách trị hữu hiệu khi bị ong châm

Vài tuần trước đây, tôi bị ong châm khi đang làm việc ngoài vườn. Cánh tay tôi sưng lên, tôi phải đến bác sĩ. Bệnh viện cho tôi kem bôi và thuốc trị dị ứng. Ngày hôm sau, chỗ xưng phồng to thêm, và tôi phải đến gặp bác sĩ quen. Cánh tay bị làm độc cần thuốc trụ sinh. Bác sĩ nói, lần sau nếu ông bị ong châm nữa, thì nhớ để đồng 5 hay 2 xu lên chỗ bị châm trong 15 phút.
Buổi tối hôm đó, cháu gái tôi bị hai con ong châm. Tôi nhìn vết chích và thấy nó bắt đầu xưng lên. Thế là tôi lấy một đồng xu đặt lên tay cháu trong 15 phút. Sáng hôm sau, chẳng nhìn thấy vết châm nữa. Chúng tôi chỉ cho rằng cháu tôi không bị dị ứng thôi. Sau đó chính tôi lại bị ong châm nữa khi làm vườn, hai lần đều do con ong vò vẽ chích trên cánh tay trái. Tôi nghĩ rằng mình lại phải đến bác sĩ nữa thôi. Nhưng tôi lấy ngay một đồng xu đặt lên vết chích và đợi 15 phút. Sáng hôm sau, tôi không nhận ra nơi con vò vẽ đã châm tôi. Không bị đỏ lên cũng không bị sưng lên.

Bác sĩ nói rằng, chất đồng trong đồng xu đã vô hiệu hoá nọc độc của ong. Thật là hiệu quả. Xin bạn nhớ như thế và vui lòng chuyển tin này đến các thân hữu, các con và cháu của bạn.

Nguồn tin: thegioivohinh.com

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video phật giáo

Thư viện hình ảnh

bia
qc4
qc3
qc2