Chào mừng quý vị ghé thăm website của chùa  Linh Sơn Tự

Số lượt xem: 2475
Gửi lúc 18:55' 12/03/2014
LỜI TRI ÂN

      

       Gửi tới quý Phật tử gần xa!

        Nam mô bản sư Thích ca Mâu ni Phật!

        Thời gian thấm thoát tính đến nay đã bước sang năm thứ 9, Tổ từ thiện chùa Linh Sơn- Thanh Nhàn làm những suất cơm, suất cháo giúp các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các vùng miền Tổ quốc hiện đang điều trị tại Bệnh viện K1- K2 Hà Nội. Phần nào những suất cơm, suất cháo ấy đã an ủi, động viên tinh thần, giúp các bệnh nhân có thêm nghị lực, thêm tin yêu cuộc sống, rằng xung quanh mỗi bệnh nhân còn có rất nhiều tấm lòng nhân ái đang chung tay, góp sức giúp đỡ họ.

        Để nhà chùa làm được công việc phụng sự chúng sinh là cúng dang mười phương chư Phật nói trên, phải kể đến sự gia trì của mười phương chư Phật tiếp độ mà các Phật tử trong và ngoài nước đã nhất tâm hằng tâm hằng sản trợ duyên đắc lực cho việc làm của nhà chùa.

        Có những cụ già đã hết tuổi lao động, cảm niệm được lời dạy của đức Phật mà rủ nhau đóng bè tập phúc trợ duyên trong nhiều năm qua như: nhóm Phật tử Thiện Tâm (Khu văn công Cầu Giấy) do bà Bánh làm tổ trưởng, nhóm Phật tử phóng sinh bà Yên, nhóm Phật tử Võng Thị bà Đoan- bà Lan- bà Lộc, Phật tử An Dương bà Nga, Phật tử Liễu Giai cô Hòa, Phật tử Cát Linh nhóm bà Hải- chú Đức, Phật tử Phúc thiện nhóm cô Uông Thị Hoa, Phật tử nhóm Bông Sen- nhóm Sen xanh, Phật tử Ngày mai nhóm cô Nhàn trường Đoàn Thị Điểm, Phật tử nhóm bà Nga 94 Hàng Bạc, nhóm bà Nga, nhóm Nam Thăng Long, nhóm Núi Trúc, nhóm cô Yến 49 Hàng Bài, nhóm bà Hồi, bà Hậu, bà Lân…Công ty Eva de Eva và các cá nhân gia đình Phật tử. Tất cả đã trợ duyên cho nhà chùa không chỉ làm cơm cháo mỗi ngày trên nghìn suất giúp các bệnh nhân nghèo Viện K Hà Nội mà còn trợ duyên cho chùa trong các chuyến đi cứu trợ vùng thiên tai, lũ lụt, đi khám bệnh, tặng quà, phát thuốc từ thiện vùng sâu, vùng xa và công việc khám chữa bệnh từ thiện thường xuyên cho các hội đoàn tại chùa.

        Việc làm nghĩa cử đó, một lần nữa, nhà chùa thay mặt cho Tổ từ thiện, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các quý Phật tử trong và ngoài nước đã hằng tâm hằng sản trợ duyên cho chùa trong nhiều năm qua. Nguyện cầu hồng ân tam bảo chứng minh công đức gia hộ cho quý Phật tử và gia đinh thân tâm an lạc, hạnh phúc, vạn sự viên thành như sở nguyện.

        Nam mô công đức lâm Bồ tát ma ha tát tác đại chứng minh.

 

TM Tổ từ thiện

Trụ trì chùa

 

 

 

 

Ni sư Thích Nữ Như Hiền


Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video phật giáo

Thư viện hình ảnh

bia
qc4
qc3
qc2